Trà tráng miệng

  • Trà tráng miệng ( Dessert Tea ) của TEASAN bao gồm 3 nhóm trà chính : Trà đen tráng miệng ( Dessert black tea ), Trà xanh tráng miệng ( Dessert green tea ) và Trà rooibos tráng miệng ( Dessert rooibos tea ). Thành phần của Dessert tea gồm có là lá cây trà Camellia sinensis ( trà xanh/ trà đen/ trà trắng/ trà Oolong), trà Rooibos hoặc trà Tulsi ghép lẫn với mảnh dừa khô , búp ca cao, mảnh quả ca cao, mảnh carot, mảnh hạnh nhân … hoặc không cần có các thành phần từ lá cây trà Camellia sinensis mà chỉ ghép với các mảnh hoa quả với nhau tao thành các nhóm trà với hàng trăm loại trà có hương vị độc đáo, mầu sắc rất lạ.
  • Công dụng: Trong dòng trà này có thành phần trà đen, xanh nên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim, bệnh tiểu đường, bệnh viêm đường ruột, nhiễm trùng và ung thư. Uống trà thường xuyên sẽ giúp đầu óc minh mẫn, tỉnh táo, cải thiện sự bình tĩnh và giảm sự căng thẳng. Ngoài trà đen còn có thành phần là hoa và quả tự nhiên nên tạo hương vị thơm ngon hoàn toàn tự nhiên và không chứa thêm calo gây tăng cân, mùi thơm của trà khiến bạn hít thở dễ chịu và cảm thấy sạch thoáng khi xung quanh bạn có quá nhiều mùi vị. Sản phẩm phù hợp với người huyết áp cao, ăn kiêng giảm cân, người bị tiểu đường,
  • Lợi ích: Dòng trà này đều rất ngon khi uống nóng hay uống đá, tuỳ khẩu vị mỗi người có thể dùng thêm với mật ong, đường phèn hoặc với sữa có đường, uống thời gian nào cũng được và ai cũng có thể uống được nên rất phù hợp với các bữa tiệc lớn đông người, ở văn phòng hoặc bán ở các quán trà và quán cafe.

Trang chủ » Trà Teasan » Trà tráng miệng
Đăng ký thông tin để NHẬN TƯ VẤN & MUA HÀNG
Đang xử lý...