Trang chủ
Tin tức  » 

Trà Teasan hân hạnh tài trợ "Giải vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo Mở Rộng 2016"

Đây là giải golf thường niên được tổ chức bởi sân golf Tam Đảo. Năm nay là năm thứ 10 liên tiếp giải được tổ chức và là năm thứ 2 Công ty Cổ phần Sanalan Việt Nam tham gia với tư cách là nhà tài trợ giải nhằm mục đích nhằm tri ấn khách hàng. Giải đấu được diễn ra vào Thứ Bảy ngày 22/10/2016 và Chủ nhật ngày 23/10/2016 trong đó có 576 golf thủ tham gia thi đấu.
Các golf thủ là các giám đốc điều hành, lãnh đạo của nhiều công ty trong và ngoài nước. Giải sẽ áp dụng hình thức xuất phát đồng loạt (Shotgun start) vào hai khung giờ: 6h15' sáng và 12'h trưa trong hai ngày thi đấu.
Ngay trong buổi tối ngày 23/10/2016, tại khách sạn Grand Plaza Hà nội đã diễn ra lễ trao giải và ban lãnh đạo Công ty cổ phần Sanaland cũng đến tham dự để trao giải thưởng cho các golfer đoạt giải. Cũng trong buổi lễ trao giải, Công ty Cổ phần Sanaland đã trưng bày và giới thiệu sản phẩm trà thảo mộc Teasan đến với Khách mời. Sản phẩm trà thảo mộc Teasan được nhập khẩu 100% từ Mỹ nên được đông đảo các khách mời đánh giá cao về hương vị cũng như chất lượng của trà.


Giải vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo là một giải đấu lớn, có uy tín và thu hút được sự quan tâm của các golfer trong nhiều năm qua. Nhãn hàng trà thảo mộc Teasan rất hân hạnh được đồng hành và tài trợ cho giải đấu golf Tam Đảo hàng năm.

Một số hình hảnh trong buổi lễ trao giải "Vô địch câu lạc bộ sân golf Tam Đảo Mở Rộng 2016"Tin tiếp theo

Đăng ký thông tin để NHẬN TƯ VẤN & MUA HÀNG
Đang xử lý...