Trang chủ » Xuất xứ TEASAN

Xuất xứ TEASAN

Các sản phẩm trà TEASAN được sản xuất tại nhà máy của công ty Simpson & Vail, trụ sở tại số 3 đường Quarry, Brookfield, bang Connecticute, Hoa Kỳ.

Simpson & Vail, một công ty trà lâu đời và khởi nguồn từ công ty Augustus M. Walbridge thành lập năm 1904 và là nhà buôn cà phê xanh. Năm 1929, ông Mr. Walbridge bán lại doanh nghiệp cho ông Simpson (kế toán công ty) và ông Lester Vail (một chuyên gia trà). Sau đó Công ty Simpson & Vail, Inc ra đời, đánh dấu một sự nghiệp làm ăn lớn bắt đầu.

Ông Walbridge

Gia đình tiếp quản công ty hiện tại

Công ty Simpson & Vail có trụ sở tại thành phố New York trong 4 năm bắt đầu từ phố Water, sau đó là Front, và Park Place. Cùng với việc thay đổi trụ sở là công việc làm ăn tăng trưởng. Từ năm 1929 đến năm 1962 công ty Simpson & Vail chỉ chuyên kinh doanh các dòng trà nguyên lá.

Năm 1962 công ty kinh doanh cà phê rang và trà túi lọc. Cuối năm 1978 gia đình Harron mua lại Simpson & Vail và bắt đầu từ năm 1979 họ đã phát triển thêm các sản phẩm thực phẩm và phụ kiện trà cũng như mở rộng các dòng trà và cà phê.

Với 100 năm kinh nghiệm về trà, Simpson & Vail lnc., đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh túy nhất từ trà bằng công thức gia truyền kết hợp công nghệ đóng gói tiên tiến nhất thế giới – Sản phẩm của công ty đến với người tiêu dùng Việt Nam với thương hiệu mới " TEASAN”

Các giấy chứng nhận quan trọng được chính phủ Hoa Kỳ và Tổ chức Do Thái cấp cho công ty Simpson & Vail, Inc

1. NON-GMO : Sản phẩm không chứa thành phần biến đối gen
2. FME: Chứng nhận sản xuất thực phẩm do Phòng bảo vệ người tiêu dùng bang Connecticut cấp
3. Certificate of Heath & Free trade: Chứng nhận Sản phẩm an toàn với sức khỏe và được lưu hành toàn cầu
4. LAB-COA: Các phân tích thành phần chứng nhận sản phẩm an toàn ( cấp cho từng sản phẩm cụ thể )
5. Kosher: Chứng nhận do tổ chức Do thái cấp và giám sát quá trình chế biến tuân theo luật về chế biến thực phẩm của đạo Do Thái – Là một chứng nhận có uy tín nhất hiện nay trên toàn cầu

Đăng ký thông tin để NHẬN TƯ VẤN & MUA HÀNG
Đang xử lý...